Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bê cuộn rau rừng

Responsive image

BÊ CUỘN RAU RỪNG
- Đập dập sả và gừng cho vào nồi nước luộc bê cuộn cùng ít muối hột
- Luộc tầm 1 tiếng, dùng đũa đâm thấy lủng là chín . khi bê mềm vớt ra thái mỏng
- Nước Luộc nêm mắm ruốc bún bò, đường phèn, vừa ăn thì tắt bếp
- Rau rừng rửa sạch để cuốn bánh tráng
- Pha nước chấm: giã tỏi, đường, ớt và 1/2 trái chanh, cho mắm nêm cá cơm vào tán đều. Mắm nêm cá cơm cần thơm mùi tỏi, cay vị ớt
- Bê cuộn thái mỏng, cuốn chung với rau rừng, chấm mắm nêm
- Sau cùng làm thêm tô bún chan nước luộc bê cuộn

Bài viết liên quan