Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

BÒ SỐT PATE

Responsive image

BÒ HẦM PATE
SƠ CHẾ
- Rửa sơ lại bò, để khô rồi cắt thành những miếng vừa ăn, hình vuông hoặc hình chữ nhật
- Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ cắt khúc tầm 5cm, sả đập dập
- Ướp thịt bò với: Gia vị bò kho nước trong vòng 30 - 45 phút
CHẾ BIẾN
- Phi thơm hành tím cho thịt đã xắt vào xào. Để lửa thật nhỏ, đậy nắp cho thịt săn lại, nước từ trong thịt tiết ra tầm 10 phút
- Tiếp tục để lửa nhỏ liu riu đến tầm 30 phút cho gia vị ngấm vào thịt. 
- Sau đó cho nước và củ hành tây vào hầm cho đến khi bò mềm, thì cho hết pate vào.
- Nêm nếm lại cho vừa ăn và bò đã mềm là xong.
* Bò sốt Pate ăn kèm với bánh mì.

Bài viết liên quan