Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Giả cầy

Responsive image

CÁCH NẤU

- Giò heo bên em đã thui vàng và ướp sẵn
- Cho vào bếp xào cho săn, sau đó cho nước sâm sấp vào hầm 20p rồi tắt bếp 
(để ý chân giò mềm tầm 70%)
- Khi chuẩn bị ăn hầm thêm tầm 10 phút nữa GIẢ CẦY sẽ thấm gia vị và ngon ngon hơn. Lưu ý chân giò hầm mềm quá sẽ mất độ giòn của da, ăn nhanh ngán mà không ngon, nên đừng nấu lâu quá a.

GIẢ CẦY nếu ăn với bún thì cho thêm nước, thấy nhạt nêm thêm nước mắm, không nêm thêm bất cứ gia vị gì nữa nhé ❤️

Bài viết liên quan