Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún cá thác lác

Responsive image

BÚN CÁ THÁC LÁC
- Cá thác lác chia 1 nữa chiên vàng, 1 nữa vo viên cho vào nước lèo
- Phi thơm hành tím bằng Dầu màu điều rồi cho một ít ớt sate cho vào rồi cho vào nước lèo ( nếu không ăn cay thì không cho sate ) rồi cho cà chua vào xào. Sau đó cho nước vào
- Nước sôi viên thác lác cho vào, nêm giấm bổng, muối, hạt nêm và nước mắm
- Nước lèo sôi cho thác lác đã chiên vào Khi ăn cho thì là vào nồi nước lèo rồi mới múc ra tô cùng với thác lác.

Bài viết liên quan