Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Lòng xào nghệ

Responsive image

SƠ CHẾ

- Nén, nghệ, hành tím rửa sạch, đập dập rồi thái nhỏ.

- Lòng rửa sơ lại cắt khúc.

- Hẹ hương rửa sạch, thái vừa ăn.

 

CHẾ BIẾN

- Phi thơm củ nén, nghệ, hành tím rồi cho lòng vào xào nhanh tay tầm 2 - 3 phút với lửa lớn.

- Nêm nếm vừa ăn rồi vớt lòng ra.

- Hẹ cho vào đảo nhanh tay rồi tắt bếp. 

- Món này sẽ ngon hơn  khi dùng dầu đậu phộng để xào, dầu đậu phộng khi xào chung với nghệ sẻ, củ nén và hành tím sẽ tạo nên 1 mùi thơm đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được.

Bài viết liên quan