Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún quậy Phú Quốc

Responsive image

BÚN QUẨY PHÚ QUỐC
-  Thác lác tán mỏng xung quanh tô
- Nấu nồi nước sôi
- Nước sôi cho nước vào tô đã tán thác lác, đậy nắp lại trong 5 phút
- Phần nước còn lại cho mực vào (Xổm em để nguyên con hoặc các chị có thể cắt đôi). Nước sôi lên là vớt mực ra
- Thác lác trong tô chín dùng muỗng bóc lớp thác lác ra. Nếu kỹ cho nước trong tô thác lác vào nồi nước cho sôi bùng lên. Rồi nêm ít nước mắm và nước chấm của Xổm em vào.
- Nước lèo chua chua cay cay ngọt thơm mới đúng vị
- Cho bún vào tô, thác lác, mực và hẹ sẻ thái nhỏ cùng nước lèo. Khi ăn chan thêm nước chấm vào cho vừa vị mình. Mực và thác lác chấm cùng nước chấm.
Vị nước ngọt thanh, Hải sản chấm cùng nước chấm, ăn ngon, thanh đạm mà không ngấy. Chợ em chúc chị nấu thành công ❤️❤️❤️

Bài viết liên quan