Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún thái

Responsive image

BÚN THÁI
- Phi thơm hành tím cho cà vào xào sơ, rồi cho 2 lít nước lọc cùng gia vị làm sẵn
- Luộc tôm: cho nước sôi thả tôm vào luộc tầm 2-3 phút. Sau đó vớt tôm ra lột vỏ
- Mực lấy túi đen ra, rửa sơ rồi thả mực vào nước lèo. Mực chín sẽ nổi lên
- Nêm nếm lại nước lèo, nếu muốn chua thêm cho nước cốt chanh. Muốn cay cho thêm sate 
- Cho bún vào tô, cho tôm và mực lên rồi múc nước lèo kèm với hành ngò.

Bài viết liên quan