SƠ CHẾ
- Đậu hủ thái hạt lựu
- Nấm hương và mộc nhĩ ngâm nước nóng cho mềm, rồi thái hột lựu
- Hành tím đập dập, xắt lát
CHẾ BIẾN
- Phi thơm hành tím cho thịt vào xào, nêm dầu hào nước tương, để lửa nhỏ cho thịt săn lại.
- Sau đó cho nấm hương vào cùng sate, lửa nhỏ để không bị cháy.
- Tiếp theo cho đậu hủ vào, nêm tiếp dầu hào và nước tương, đảo nhẹ nhàng 1 lần, đậy nắp lại, cho thịt thấm đậu hủ. Để lửa nhỏ tầm 5 phút cho đậu hủ thấm, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho ít hành ngò lên là xong