Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún xáo bò

Responsive image

BÚN XÁO BÒ
- Phi thơm hành tím, cho bò vào xào (bò em đã ướp sẵn)
- Nhớ là xào bò hơi tái vì khi ăn sẽ cho nước lèo vào bò sẽ chín, ăn vừa tới sẽ ngon hơn.
- Chảo xào bò, cho cà chua vào xào, nêm 1 xíu nước mắm là cà sẽ nhanh mềm.
- Nước lèo cho sả cắt khúc, gừng, mắm ruốc và muối hột (hoặc muối hồng) vào rồi nấu cho sôi.
- Nước sôi cho cà chua vào, nêm nêm lại cho vừa ăn 
- Khi ăn trụng bún, cho bò vào tô, rồi múc nước lèo vào.
* BÚN XÁO BÒ ngon nhờ nước xào bò thấm vào nước lèo, thơm mùi sả gừng, thoang thoảng mắm ruốc giúp vị đậm đà thơm ngon ❤️

Bài viết liên quan