Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún dọc mùng

Responsive image

BÚN DỌC MÙNG
- Luộc sụn gối với nước sôi và muối sau đó rửa sạch
- Hầm sụn với lửa nhỏ để nước trong, hầm với 2 lít nước kèm gói gia vị làm sẵn
- Mọc bên em đã trộn và nêm nếm sẵn
- Phi thơm hành, cho cà chua vào xào và dầm nhuyễn để lấy màu, chế nước luộc xương vào rồi nấu sôi, sau đó thả từng viên mọc vào nồi nấu chín. 
- Nêm dấm bổng, và gia vị vừa ăn, sau đó cho dọc mùng vào là xong.
- Dọc mùng tước bỏ vỏ, rửa sạch, thái vát và ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút, sau đó xả sạch lại với nước lạnh nhiều lần để mùng hết ngứa.
- Khi ăn cho bún vào, mọc và dọc mùng vào cùng hành ngò rồi chan nước lèo vào ăn.

Bài viết liên quan