Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Lẩu vịt nấu chao

Responsive image

VỊT NẤU CHAO
SƠ CHẾ
- Ướp vịt với 1 muỗng rượu, 1/2 hũ chao nhỏ, 1/2 muỗng bột nêm, nước mắm, 1 muỗng cafe đường, ít tỏi + hành + gừng băm và tiêu
- Khoai môn rửa sạch, cắt miếng nhỏ, ướp tí muối để ráo, chiên sơ khoai
CHẾ BIẾN
- Cho gừng, hành, tỏi vào phi thơm. Tiếp đó, cho vịt vào xào lửa lớn đến khi vịt săn lại
- Châm nước sôi vào ngập vịt. Tiếp tục đun sôi, hớt bọt, sau đó giảm lửa, thêm đường phèn và nấu cho đến khi vịt chín.
- Cho khoai đã chiên và 1/2 hũ chao còn lại vào, nêm nếm cho vừa ăn. Nấu thêm vài phút để khoai và vịt vừa chín thì tắt bếp
- Pha nước chấm: 4 viên chao, 1 muỗng canh gừng băm, 1/2 muỗng tỏi băm, vài lát ớt, 1 muỗng canh đường, 1/2 trái chanh tán mịn đều
- Lẩu vịt nấu chao ăn kèm với bún và rau muống

Bài viết liên quan