HỦ TÍU KHÔ XƯƠNG
- Luộc sơ xương với muối và rửa lại. Lưu ý để nước sôi tầm 5 phút mới tắt bếp.
- Cho gói gia vị vào nồi nước luộc xương, canh sao sau khi nấu xong sẽ ra được 3 lít nước lèo.
- Nước lèo nấu xong, nêm đường phèn (không nêm thêm nước mắm hay muối nữa nhé). Hủ tíu nam vang có vị ngọt nên cho đường vào nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Phi tỏi thơm rồi cho tóp mỡ vào đảo lại cho giòn
- Hủ tíu ngâm nước lạnh tầm 2 phút vớt ra, rồi trụng sơ với nước sôi
- Làm nóng nước sốt. Khi ăn chan nước sốt vào hủ tíu, cho tỏi phi và tóp mỡ lên ăn kèm