Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Lẩu gà lá giang

Responsive image

SƠ CHẾ

- Chặt gà vừa ăn, ướp muối, tiêu và bột nêm trong 30 phút cho thịt được thấm đều

- Lá giang tuốt bỏ phần day, chỉ để lại phần lá

- Sả băm nhỏ, ớt bỏ hạt rồi thái lát. Rau muống rửa sạch và để vào rổ cho ráo nước

 

CHẾ BIẾN

- Phi thơm tỏi băm, cho thịt gà đã chặt miếng vào xào đều trong khoảng 10 phút để gà săn lại, thì thêm nước. Nhớ vớt hết tỏi lụn vụn để nước được trong. Nêm nếm gia vị vừa ăn

- Thịt gà trong nồi chín mềm, cho lá giang vào rồi tiếp tục đợi sôi thêm lần nữa là được

- Cuối cùng, cho nước lèo vào nồi lẩu, thêm hành phi, ớt làm dậy mùi thơm.

Bài viết liên quan