Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

Bún bò Huế

Responsive image

BÚN BÒ HUẾ
- Luộc chân giò và Thịt bò với nước sôi có muối rồi rửa lại cho sạch
- Phi thơm sả với hành tím, cho giò khoanh và thịt bò vào xào cho săn (có thể cho chút mắm ruốc vào xào luôn lúc này).
- Sau đó cho gói gia vị vào xào chung với giò khoanh và thịt. Để lửa nhỏ để gia vị thấm vào thịt tầm 10 phút thì cho nước vào
- Nước sôi vớt giò khoanh ra (Lưu ý đừng để giò khoanh mềm quá ăn mất ngon)
- Sôi tầm 45 phút vớt bò ra. Nêm nếm lại nồi bún bò xem vị vừa ăn chưa
Lưu ý: gói gia vị Bún bò Xổm em nấu ra được 2lit nước lèo. Khi ăn cho rau răm , hành lá , hành Tây thái nhỏ và sate vào là chuẩn vị nhé 
Chúc các chị ăn ngon miệng ❤️

Bài viết liên quan