Toàn bộ hàng được Chợ em làm sạch, cấp đông và đóng gói 500gr 

HỦ TÍU NAM VANG

Responsive image

 HỦ TÍU NAM VANG
- Luộc sơ xương với muối và rửa lại. Lưu ý để nước sôi tầm 5 phút mới tắt bếp
- Cho gói gia vị vào nồi nước luộc xương, canh sao sau khi nấu xong sẽ ra được 3 lít nước lèo.
- Luộc tôm: cho nước sôi mới thả tôm vào luộc. Nước sôi để tầm 2-3 phút vớt tôm ra bóc rồi lấy vỏ tôm hầm chung với xương đã luộc.
- Thịt xay cho vào ray luộc trong nồi nước lèo
- Mực ống làm sạch, và cho vào nước lèo. Mực nổi lên là chín
- Nước lèo nấu xong, nêm đường phèn (không nêm thêm nước mắm hay muối nữa nhé). Hủ tíu nam vang có vị ngọt nên cho đường vào nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Phi tỏi thơm rồi cho tóp mỡ vào đảo lại cho giòn
- Hủ tíu ngâm nước lạnh tầm 2 phút vớt ra
- Khi ăn cho HỦ TÍU cho vào tô, cho tôm lên, thịt xào, mực lên, tỏi phi và tóp mỡ cùng xà lách và giá lên là ăn được nhé ❤️

Bài viết liên quan